Vídd nýr aðalstyrktaraðili Knattspyrnudeildar

Vídd og Knattspyrnudeild Breiðabliks undirrituðu nýverið samning þess efnis að Vídd verði einn af aðalstyrktaraðilum deildarinnar til næstu fjögurra ára. Allir keppnisbúningar Knattspyrnudeildarinnar munu bera merki Víddar á samningstímanum.

Það er mikill fengur í því fyrir Knattspyrnudeildina að fá inn öflugan bakhjarl til að styðja enn frekar við það öfluga starf sem unnið er innan Breiðabliks.

Í ljósi samstarfs Breiðabliks og Víddar munu meðlimir Breiðabliks (stuðningsmenn og iðkendur) njóta sérstakra viðskiptakjara hjá Vídd.  Vídd bíður stuðningsmönnum og fjölskyldum iðkenda 20% afslátt af öllum vörum í Vídd (gildir ekki með öðrum tilboðum) gegn framvísun árskorta, Blikaklúbbskorta eða með því að sýna í Sportabler að foreldrar eigi iðkendur í Breiðabliki.

Flísaverslunin Vídd var stofnuð árið 1991 af Sigrúnu Baldursdóttur og Árna Yngvasyni.  Til að byrja með sérhæfði verslunin sig í innflutningi á flísum úr náttúrusteini, einkum graníti en seinna  var nánast öllum öðrum tegundum af flísum bætt við.  Vídd hefur verið staðsett í Kópavogi síðan 1996, fyrst á Nýbýlavegi 30, en frá 1999 hefur verslunin verið í Bæjarlind 4.

Hafsteinn Árnason frá Vídd og Sigmar Ingi Sigurðarson Markaðs- og viðburðastjóri Breiðabliks handsala samstarfið.