Meistaramót Íslands í frjálsum var haldið í 98. sinn helgina 28.-30. júní og fór keppnin fram á Akureyri þetta árið. MÍ er stærsta mót ársins innanlands og þar kemur margt af okkar fremsta frjálsíþróttafólki saman og keppir um Íslandsmeistaratitla félagsliða og í einstaklingsgreinum fullorðinna.

Breiðablik átti 10 keppendur á mótinu og að keppni lokinni stóð okkar fólk uppi með fimm Íslandsmeistaratitla, fjögur silfur og fjögur brons sem skilaði okkur 3. sæti í stigakeppni félagsliða á eftir FH og ÍR. Arnar Pétursson vann til gullverðlauna í 5000 m hlaupi og 3000 m hindrunarhlaupi, Bjarki Rúnar Kristinsson vann gullið í þrístökki, Elísabet Ósk Jónsdóttir sigraði í 400 m grindarhlaupi og Júlía Kristín Jóhannesdóttir 100 m grindarhlaup. Blikahjartað heldur áfram að stækka og við óskum fólkinu okkar innilega til hamingju með árangur helgarinnar.